Hỗ trợ

Mẫu phòng khách đẹp

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu phòng khách đẹp đặc trưng cho từng phong cách khác nhau có thể là hiện đại, đơn giản hay sang trọng.
Phòng khách nhà phố và chung cư là hai loại điển hình trong kiến trúc nhà ở hiện nay, mỗi không gian có cách thiết kế nhưng vẫn có những nét chung và riêng, sự giống và khác nhau dựa trên từng loại hình kiến trúc. Dưới đây là những mẫu phòng khách đẹp cho nhà phố và căn hộ chung cư:

Thết kế phòng khách đẹp năm 2013


Nói đến phòng khách đẹp phải nói đến tính thẩm mỹ cao của gia chủ và điều này không khó khăn khi bạn có thể tham khảo nhiều ý kiến từ các chuyên gia thiết kế nội thất để có thể có được một phòng khách đẹp như ý muốn. Các tông màu phối hợp nơi phòng khách của bạn cần đơn giản và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Hãy chọn các tông màu tươi sáng để tạo cảm giác thấy mát mẽ dễ chịu khi khí hậu quanh chúng ta là nắng nóng.Các bộ ghế sofa phòng khách cần lựa chọn kỹ về kiểu dáng lẫn màu sắc của ghế xem có phù hợp với tông màu hiện tại phòng khách của bạn không. Ghế Sofa rất quan trọng cho phòng khách đẹp của bạn nên bạn cần phải bỏ nhiều thì giờ để chọn lựa một bộ ghế phù hợp nhất. Ngày nay với sự phát triển không ngừng trong ngành trang trí nội thất thì lựa chọn một bộ ghế phù hợp cho phòng khách của bạn là điều không quá khó khăn như trước


Mẫu phòng khách đẹp cho nhà ống


Để có một phòng khách đẹp đó là với những không gian có diện tích hạn hẹp thì nên sử dụng những đồ nội thất có màu sáng, nhấn nhá một chút bằng các màu trung tính hoặc sậm, đường nét cũng nên tiết giản đi.Phòng khách không những là không gian chung cho gia đình bạn mà bạn cũng cần quan tâm về mặt dùng để tiếp khách tạo ấn tượng cho đối tác công việc của bạn cũng như là nơi chào đón các bạn bè thân thích của bạn. Nếu bạn quan tâm đến 2 điểm quan trọng trên bạn sẽ có một phòng khách tuyệt vời cho gia đình bạn và cho cả những người khách hay bạn bè khi viếng thăm gia đình bạn và phòng khách là điều đầu tiên đập vào mắt mọi người.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
3 không gian quan trọng trong trang trí nhà đón tết
Phòng ngủ đẹp
Trần thạch cao phòng ngủ
Đèn ngủ
Mẫu phòng khách hiện đại
Cách trang trí phòng khách đẹp